น้องปีใหม่ หนูน้อยวัย 2 ขวบ ได้กลับบ้านแล้ว

~

จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3 ได้เผยเรื่องราวของ หนูน้อยวัย 2 ขอบ ที่ต้องเขารับการรักษาเพียงลำพัง หลังติด CV-19 จากพ่อ แต่หนูน้อยคนดังกล่าว ไม่สามารถตามไปได้ เนื่องจากมีอายุน้อย โดยทางเพจได้เผยภาพส่งหนูน้อยกอดตุ๊กตาหมีสีขาวไว้แน่น ก่อนขึ้นรถพยาบาลไปรักษาตัว รพ.สนามราชพิพัฒน์ ทำให้มี ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมส่งกำลังใจให้หนูน้อยปลอดภัย และหายไวๆ กันเป็นจำนวนมาก

~

หนูน้อยคนดังกล่าว

~

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ค. เฟซบุ๊กแฟนเพจ กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3 โพสต์ภาพขณะทีเจ้าหน้าที่กำลังพา น้องปีใหม่ เด็กน้อยวัย 2 ขวบคนดังกล่าว กลับบ้าน โดยเจ้าตัวยังกอดตุ๊กตาหมีเอาไว้ตลอดเวลาเช่นเดิม พร้อมระบุข้อความว่า น้องปีใหม่กับพี่หมีได้กลับบ้านแล้ว น้องปีใหม่ สาวน้อยวัย 2 ขวบ มี CV-19 หลังจากที่ทีมเราได้ไปรับตัวน้อง จากห้องพัก นนทรี ซอย 14

~

ได้กลับบ้านแล้ว

~

7 วันที่ผ่านมา ส่งรักษาตัว รพ.ราชพิพัฒน์ วันนี้ น้องได้รักษาตัวหายแล้ว ไม่มี CV-19 อีก ทีมเราได้จัดรถเข้าไปรับน้องจาก รพ.ราชพิพัฒน์ ส่งกลับบ้านพัก น้องแข็งแรง สดใส ปกติดี ขอบคุณทุกกำลังใจทุกความห่วงใยที่มีให้กับน้องปีใหม่ ขณะเดียวกันเฟซุบ๊ก กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3 ยังได้โพสต์คลิปลงในคอมเม้นต์ ขณะที่ครอบครัวเข้ามาอุ้มพร้อมหอมแก้มอีกด้วย

~

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีกับหนูน้อยและครอบครัวด้วยนะคะ ที่ได้กลับมาอยู่กับครอบครัวแล้ว

ขอบคุณ กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *