ดีเจภูมิ มาแล้ว ประกาศเข้าช่วยเหลือน้องกิ๊ฟ ทันที

ดีเจภูมิ ถึงกับต้องออกมาขอบคุณข่าวดราม่า ที่ทำให้ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไน โดยเจ้าตัวได้ลงภาพ น้องกิ๊ฟ เปิดหมวก หลังเจอกระแสข่าวร้อน พร้อมเตรียมดึงตัวมาทำเพลงร่วมกัน

จากกรณีข่าวดราม่าของ น้องกิ๊ฟ นักศึกษาสาวที่เปิดหมวกร้องเพลง หาเงินเป็นทุนการศึกษา แต่ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจ ว่าเปิดเพลงเสียงดัง กระทั่งกลายเป็นกระแสข่าวร้อนในโลกโซเชียล ล่าสุดด้าน ดีเจภูมิ ภูมิใจ ได้แชร์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมเผยว่า ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนอีกเม็ด เตรียมให้ทีมงานติดต่อมาร่วมทำเพลง

โพสต์ดังกล่าว

โดยดีเจภูมิได้เผยภาพและระบุข้อความไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขอบคุณข่าวดราม่างงๆ ที่ทำให้เราได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนอีกเม็ด น้องกิ๊ฟ เปิดหมวก ร้องเพลงอยู่ในตลาด เอาเงินมาเรียนและเลี้ยงดูครอบครัว!! พอเห็นข่าวแล้วทำให้เราอยากรู้เรื่องราวของน้องกิ๊ฟมากขึ้นจนเริ่มหาข้อมูล

สรุปน้องเก่งมากกก! มีเพลงใน YouTube มีคนดูหลายล้าน เคยประกวดร้องเพลงหลายเวที มีคนฟอลใน TikTok กว่า 6 แสนคน!! เดี๋ยวพี่จะให้ทีมงานติดต่อไป เดี๋ยวเรามาทำเพลงร่วมกันหน่อยดีกว่า.. เอาให้สุด ค่าใช้จ่ายพี่จัดการเอง

หลังจากที่ดีเจภูมิได้แชร์โพสต์ดังกล่าวออกไป ทั้งเพื่อนร่วมวงการ และ ทั้ง ป้อง ณวัฒน์ และ แทค ภรัณยู ยังได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น

อีกทั้งชาวเน็ตมากมาย ยังแห่คอมเมนต์ขอบคุณที่เข้าช่วยเหลือน้องอีกด้วย

ดีเจภูมิ

ขอบคุณ djpoom

Leave a Reply

Your email address will not be published.