ภรรยาหลวง เคลื่อนไหวแล้ว

~

~

จากกรณี ภรรย าหลวงตำรวจ ไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส กลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น

~

จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล จากนั้นได้มีการฟ้องศาล เรียกค่าทดแทนจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท และทาง พมจ.ชัยนาทได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจ เยียวย าจิ ตใจคนในครอบครัว เนื่องจากมีลูก 2 คน

~


ล่าสุดวันนี้ ที่สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นสถานที่ทำงาน ของ ตำรวจหนุ่มโลก 2 ใบ รายนี้ โดยในวันนี้ ส.ต.ต รายดังกล่าวยังไม่ได้เดินทางมาทำงาน ยังอยู่ในระหว่างการลาพักร้อน และจะครบกำหนดลา ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ.2564 ที่จะถึงนี้ ส่วนเรื่องของการตั้งกรรมการสอบวินัย ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเชิญ ภรรยาหลวง มาสอบปากคำไปแล้ว ส่วนที่แฟลต บ้านพักข้าราชการตำรวจ ก็ไม่พบ ส.ต.ต. รายดังกล่าว และภรรยาน้อย เข้ามาพักอาศัย

~

ขณะที่ เฟซบุ๊กเมียหลวง ได้มีการออกมา โพสต์ข้อความ ชี้แจงกรณีฟ้องศาลเรียกค่าทดแทน 3 แสนบาท ระบุว่า ขอเรียนชี้แจงค่ะ ว่าทำไมเรียกค่าทดแทนแค่ 300,000 ทางเรายื่นเรื่องฟ้องต่อศาล ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วันที่มีการจัดงานแต่ง คือเช้าไปถ่ายวีดิโอ บ่ายก็ไปฟ้องศาลเลยค่ะ แล้วเราก็ต้องมีการวางเงินค่าขึ้นศาล ถ้าเรียกมากไป ทางเราก็ต้องวางเงินเพิ่ม

~


ซึ่งศักยภาพของเรามีแค่นั้น เพราะว่าเราก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลหลายอย่าง ไหนจะค่าขึ้นศาล ค่าเสียเวลาหยุดงาน เราก็ชาวบ้านธรรมดามนุษย์แม่กินเงินเดือนคนนึง

~

ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าเรื่องจะดังระดับประเทศขนาดนี้ ยื่นฟ้องไปแล้วก็ต้องรอศาลตัดสินคดีอีก กว่าจะได้เงินค่าทดแทน เลยเรียกตามความสามารถของเราเองที่พอจะวางเงินได้ เลยปรึกษากับทนายพัฒน์ ว่าเรียกตามความเหมาะสมละกัน ส่วนเรื่องที่เห็นในข่าวเป็นกระแสว่าจะฟ้องกลับ 2,000,000 ยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน 300,000 มาก่อนก็แล้วกันคะ

~


อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอให้ผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว

~

เรียบเรียง siamstreet

Leave a Reply